XE VŨNG TÀU ĐI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT PHÁT LỘC AN LIMOUSINE - NIỀM TIN CHIẾN THẮNG DỊCH COVID 19 .
   TẤT CẢ VÌ MỘT NIỀM TIN MÃNH LIỆT VIỆT NAM CHÚNG TA RỒI SẼ ĐƯỢC BÌNH AN VÀ THỊNH VƯỢNG.

   Đã gần ba tuần  trôi qua kể từ ngày TP Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội , từ ngày nhà xe Vũng Tàu đi Sân Bay  Tân Sơn Nhất Phát Lộc An Limousine nhận được công văn của sở GTVT tỉnh BRVT tạm dừng vận chuyển hành khách từ VT đến vùng có dịch và từ vùng có dịch về VT. Điều đó có nghĩa là nhà xe Vũng Tàu đi Sân Bay Tân Sơn Nhất Phát Lộc An Limousine phải tạm dừng hoạt động.

   Cũng như đợt dịch đàu tiên năm 2020, chúng tôi đã thực hiện đúng chỉ thị trong công văn. Việc  ngưng hoạt động kinh doanh là một tổn thất lớn cho xe Vũng Tàu đi  Sân Bay Tân Sơn Nhất Phát Lộc An Limousine. Tuy nhiên, để góp phần vào việc phòng chống dịch , đây là điều mà tất cả chúng ta cùng chung tay góp sức vì sự bình an cho chính mình và cộng đồng.

   Sẽ nhanh thôi , rồi dịch sẽ qua . Với việc quyết tâm dẹp dịch của tất cả các ban ngành từ Trung ương đến địa phương , của người dân Việt Nam  cùng đồng lòng ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid 19, không bao lâu nữa tất cả người dân chúng ta sẽ được tiêm Vaccine , sẽ được quay lại cuộc sống bình thường như trước. Chúng ta lại được làm việc, được đến trường , được tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, bình an trong lòng đất Mẹ!

   Xe Vũng Tàu đi Sân Bay Tân Sơn Nhất Phát Lộc An Limousine lại được tiếp tục những chuyến đi , mỗi ngày sẽ lại được  chuyên chở những nụ cười của quý khách trong sự thành công và thịnh vượng của tất cả chúng ta.

   Việt Nam ơi! Yêu Lắm ! Tin lắm!

   Tổng đài đặt xe : 1900. 633. 971.

   Hẹn gặp lại quý khách!     XE SÀI GÒN <=> VŨNG TÀU LIMOUSINE - SỰ LỰA CHỌN TIỆN ÍCH CHO QUÝ KHÁCH.
     XE SÀI GÒN <=> VŨNG TÀU LIMOUSINE PHÁT LỘC AN LUÔN MANG ĐẾN SỰ TIỆN LỢI NHẤT ĐỂ KHÁCH HÀNG AN TÂM KHI LỰA CHỌN.
     1900633971