XE LIMOUSINE SÀI GÒN - VŨNG TÀU - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
   QUÝ KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN YÊN TÂM KHI CHỌN XE LIMOUSINE SÀI GÒN - VŨNG TÀU LÀM PHƯƠNG TIỆN DUY CHUYỂN TRONG MỖI CHUYẾN ĐI

   Xe Limousine Sài Gòn đi Vũng Tàu là dịch vụ công cộng  đường bộ chất lượng cao nhất hiện nay, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này với đầy đủ tính năng cần thiết , đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

   Tổng đài đặt xe : 1900.633.971

   Xe Limousine Sài Gòn - Vũng Tàu kiểu dáng đẹp. 

   Được thiết kế 09 chỗ ngồi dành cho hành khách và 01 chỗ ngồi dành cho lái xe. Với kiểu dáng sang trọng , nhẹ nhàng, đảm bảo quý khách có được hành trình đầy thú vị trên những chuyến xe Limousine Sài Gòn - Vũng Tàu.

   Xe Limousine Sài Gòn - Vũng Tàu nội thất sang trọng, đẳng cấp.

   Quý khách sẽ được tận hưởng những tính năng ưu việt của những chiếc ghế xe Limousine Sài Gòn - Vũng Tàu như: Ghế có thể trượt ngã ra phía sau nằm thoải mái, có hệ thống massage sau lưng ghế giúp quý khách hàng thư giãn trong chuyến đi. Ngoài ra ghế xe còn được trang bị cổng sạc USB , Wifi , quý khách hoàn toàn tận hưởng chuyến đi của mình.

   Xe Limousine Sài Gòn  - Vũng Tàu -Dịch vụ cao cấp.

   Đến với xe Limousine Sài Gòn - Vũng Tàu quý khách được đưa đón tận nơi trong thành phố Vũng Tàu, được phục vụ khăn nước, wifi miễn phí. Chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ là quý khách đã có thể đến được Thành phố Vũng tàu xinh đẹp.


     NHÀ XE PHÁT LỘC AN LIMOUSINE VŨNG TÀU <=> SÀI GÒN - SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
     NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG DICH COVID19
     1900633971