CHỌN NHÀ XE PHÁT LỘC AN ĐỂ GỬI HÀNG HÓA MÙA COVID
   VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN GỬI HÀNG HÓA TỪ VŨNG TÀU  ĐI SÀI GÒN VÀ TỪ SÀI GÒN VỀ VŨNG TÀU BẰNG XE PHÁT LỘC AN ?

   Trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch Covid19,việc hạn chế đi lại ngoài tỉnh của khách hàng đã ảnh hưởng nhiều đến việc mua bán, giao nhận hàng hóa từ Vũng Tàu đi Sài Gòn và từ Sài Gòn về Vũng Tàu. Chính vì điều đó mà việc sử dụng hình thức giao nhận hàng và thu hộ  tiền hàng là sự lựa chọn tốt nhất trong giao dịch mua bán với thời điểm hiện tại.

   Có nhiều khách hàng đang phân vân vì điều này, chọn nhà xe nào đáng tin tưởng để gửi hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng. Nếu quý khách muốn gửi hàng từ khu vực Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp,Tân Phú,... về Vũng Tàu và ngược lại, quý khách chọn nhà xe Phát Lộc An Limousine của chúng tôi là hợp lý nhất. Vì nhà xe chúng tôi có chi nhánh văn phòng tại:
   - Thành Phố Hồ Chí Minh:  08 Phạm Văn Hai,cách công viên Hoàng Văn Thụ chỉ 100m
   - Thành Phố Vũng Tàu: văn phòng chính Phát Lộc An tại Số 227 Thống Nhất Mới

    
    

   Hàng hóa quý khách có thể chuyển tới văn phòng hoặc trên đường đi, chúng tôi sẽ đưa về Vũng Tàu hoặc Sài Gòn nhanh chóng, vì cách 30 phút xe chúng tôi sẽ xuất bến 1 lần, quý khách yên tâm chất lượng hàng vẫn được đảm bảo. 

   Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chúng tôi ngoài việc giào hàng tận nơi trong thành phố Vũng Tàu, chúng tôi còn có thể thu hộ tiền hàng cho quý khách sau khi giao hàng và chuyển khoản giúp cho quý khách đầy đủ . Bằng cách này, quý khách yên tâm là mình có thể bán được hàng một cách hiệu quả và an toàn trong mùa dịch, giảm chi phí đi lại rất nhiều.

   Còn chần chừ gì nữa, quý khách hãy trải nghiệm dịch vụ giao nhận hàng hóa của Phát Lộc An .

   Tổng đài liên hệ: 1900.633.971     Phát Lộc An chung tay phòng chống dịch Covid-19
     Phát lộc An luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trên mỗi chuyến xe với quyết tâm cao, luôn đảm bảo sự an toàn cho hành khách.
     1900633971