DU LỊCH THỂ THAO

Ngày đăng : 1590139697

Một loại hình du lịch mới xin giới thiệu đến các bạn trong mùa hè này đó là du lịch thể thao.

Một tour du lịch ngắn cuối tuần bắt đầu từ 9h sáng từ Sài Gòn xe Limousine Phát Lộc An sẽ đưa các bạn ra Vũng Tàu.


Rất nhanh, chỉ khoảng 2h đồng hồ thôi là các bạn đã đặt chân đến Vũng Tàu. Đầu tiên các bạn sẽ được đưa đếnmột nhà hàng cơm niêu thật là ngon với đầy đủ những món ăn từ dân dã đến đặc sản của các vùng miền.


Sau khi thưởng thức buổi trưa các bạn sẽ đưa về homestay thật là dễ thương và sang trọng để nhận phòng nghỉ ngơi .


Đến 16H điều đặc biệt sẽ đến với các bạn yêu thích thể thao, rèn luyện sức khỏe và khám phá thiên nhiên Vũng Tàu.

Chúng tôi sẽ tổ chức cho các bạn một tour leo núi đường rừng với chiều dài khoảng 4-5 km.


Len lỏi qua những phiến đá to, những tán cây để rồi được đặt chân lên đỉnh núi ngắm hoàng hôn từ trên cao, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.


Kết thúc chuyến leo núi lúc 18h, xe sẽ đưa các bạn đến khu Chợ Đêm nổi tiếng Vũng Tàu,nơi mà các bạn vừa  tha hồ thưởng thức đặc sản biển tươi sống vừa ngồi nghe tiếng sóng biển rì rào bên những ly bia, những ly nược ngọt sóng sánh nghĩa tình, còn gì bằng phải không các bạn!?


Một loại hình giải trí đặc biệt duy nhất chỉ có ở Vũng Tàu sẽ dược chúng tôi đưa các bạn đến lúc 20h30, các bạn sẽ vô cùng thích thú với loại hình vui nhộn này.

Sau đó các bạn sẽ được quay về homestay nghỉ ngơi với một đem thật ngon giâc và bình an...

Sáng hôm sau các bạn có hơn 2h đồng hồ thỏa mình nơi sóng nước, bãi biển được xem là một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam.


Chơi thỏa thích đến 10h Limousine Phát Lộc An sẽ đưa các bạn tham quan thành phố Vũng Tàu tuyệt đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.


Trước khi rời Vũng Tàu về lại Sài Gòn,một lần nữa các bạn được thưởng thức đặc sản rất hấp dẫn nơi thành phố dễ thương hiếu khách này nhé!


Như vậy chúng đã có một chuyến du lịch ngắn nhưng đầy đủ những trải nghiệm tuyệt vời các bạn a.

Với chi phí không cao nhưng các bạn được tận hưởng được tất cả những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho các bạn sau chuyến đi.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình chu đáo các bạn nhé!


Tổng đài đặt vé : 1900.633.971